AutoCAD Mechanical

AutoCAD Mechanical 2015 Update 2023

Autocad Mechanical 2015 là công cụ thiết kế 2D & 3D được ưa chuộng nhờ việc sở hữu tính năng ưu việt, tiện ích tinh giản, tăng hiệu suất làm việc. Theo đó, người dùng có thể thỏa sức mở rộng ý tưởng thiết kế một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, trước khi sáng tạo các bản vẽ thì bạn cần có phần mềm trên máy tính.

🎲 Tên app: Autocad Mechanical

⚡Hãng sản xuất: Autodesk

🌐 Ngôn ngữ: Đa Ngôn Ngữ

🗓 Ngày cập nhật: 16/03/2023

💿 Dung lượng: 1.8GB

🔑 Pass giải nén: downvn.com

Tên app: Autocad Mechanical
Thể loại:AutoCAD Mechanical
Hãng sản xuất: Autodesk
Hệ điều hành: Windows
Ram sử dụng: 2-4GB
Ngôn ngữ: Đa Ngôn Ngữ
Dung lượng: 1.8GB
Mua app: Tới nơi bán🚀
Ngày cập nhật: 16/03/2023
Pass giải nén: downvn.com

Cấu hình Autocad Mechanical và Trailer

Hệ điều hành: Windows 7/8/10 32 bit hoặc 64 bit
Bộ nhớ RAM tối thiểu: 2GB (khuyến nghị sử dụng 4GB)
CPU: Pentium 4, AMD Athlon Dual Core, Opteron, Athlon 64 hoặc Intel Xeon
Ổ cứng trống: tối thiểu 6GB
Màn hình: tối thiểu 1024 x 768 pixel
FrameWork 4.0
Card đồ họa: DirectX® 9 hoặc DirectX 11.

Trong trường hợp chưa cài đặt, bạn cũng đừng lo lắng và không phải mất công tìm kiếm khi bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách download autocad Mechanical 2015 full crack và hướng dẫn activation code from autodesk hoặc key autocad Mechanical 2015.

Và tất nhiên mình sẽ gửi đến bạn một bản Autocad Mechanical 2015 crack dùng vĩnh viễn trong bài viết này. Hãy tải về và bắt đầu trải nghiệm nhé!

Autocad Mechanical 2015 Review

Autocad Mechanical 2015 được phát hành bởi hãng AutoDesk, với phiên bản đầu tiên được hãng Autodesk giới thiệu vào tháng 3 năm 1986 đây được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế kỹ thuật CAD nổi tiếng nhất hiện nay, với quy trình tải đơn giản file crack autocad 2015 vĩnh viễn cho người dùng những kiến thức giáo dục, học tập và các trường hợp luyện tập kỹ năng sử dụng.

Autocad phiên bản 2015 khác với các phiên bản trước khi được cải tiến nhiều tính năng mới có ưu điểm là: Dung lượng nhẹ, cách cài đặt đơn giản, phù hợp với máy tính có cấu hình trung bình, song vẫn đảm bảo khả năng làm việc mượt mà, chất lượng chuyên nghiệp của sản phẩm. 

Những tính năng nổi bật có trong Autocad 2015

Autocad Mechanical 2015 sở hữu những tính năng nổi bật, hỗ trợ đắc lực cho người dùng. 

Design Feed 

Tính năng Design Feed tích hợp ghi chú và hình ảnh vào bản vẽ, giúp người dùng chia sẻ tệp file qua các thiết bị/ thư mục khác một cách nhanh chóng trong khi thiết kế đồ họa.

Ngoài ra, Design Feed còn tương thích với nhiều nền tảng như: website, thiết bị di động hoặc desktop… đem lại sự tiện ích cho người dùng.

Giao diện trực quan

So với các phiên bản tiền nhiệm, Autocad Mechanical 2015 được nâng cấp và cải tiến rất nhiều về giao diện sử dụng và phân giải màn hình. Giờ đây, giao diện phần mềm trở nên trực quan, đơn giản, tạo cho người dùng cảm giác hứng thú khi trải nghiệm.

Một số thay đổi đi kèm đó là là: huy hiệu con trỏ, các nút ở trạng thái hiển thị biểu tượng được chuyển sang phải… từ đó giúp dễ dàng truy cập và làm việc trên Autocad Mechanical 2015. 

Cắt xén mô hình trực tiếp

Tính năng cắt xén mô hình trực tiếp trên Autocad Mechanical 2015 hỗ trợ hiệu quả cho người dùng trong việc thực hiện thay đổi bản vẽ. Sự thay đổi này dựa theo xác định trực giác của người dùng. 

Đồng thời, với khung viền tiêu chuẩn cùng màn hình thiết bị hiện đại đã mang đến sự linh hoạt hơn trong các thao tác thay đổi bản vẽ, tạo khung viền. Người dùng có thể tập trung hơn vào những điểm mong muốn.

Ngoài những tính năng như trên, Autocad Mechanical 2015 còn tích hợp một số tính năng khác như: Công cụ Invert cho phép dịch chuyển khung bao, đảo các điểm biểu diễn ở trong hoặc ngoài của đường bao. Hay như tính năng trực quan hoá Visualization, giúp người dùng kết hợp các màu sắc…

Link tải Autocad Mechanical 2015 Full Crack (Cập nhật mới nhất 03/2023)

Link Free

Tải File setup (Link GG Drive)Tải File Crack (Link GG Drive)

Link Vip

TẢI VIP

Hướng dẫn cài đặt Autocad Mechanical 2015

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

Tiếp theo nhấn chọn “Install“.

Bước 4:

Đọc kỹ điều khoản của phần mềm tích vào  “I Accept“.

Bước 5:

Nhập “Serial Number” các “Product Key” của keygen autocad 2015.

Bước 6:

Nhấn chọn “Install“.

Bước 7:

Nhấn “Finish“.

Kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

Tiếp tục bạn tải file crack ở trên về rồi làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng phần mềm bản quyền miễn phí mãi mãi nhé.

Hướng dẫn crack Autocad Mechanical 2015

Bước 1:

Chạy phần mềm.

Bước 2:

Nhấn “Skip association this time“.

Bước 3:

Nhấn “I Agree“.

Bước 4:

Nhấn “Active“.

Bước 5:

Nhấn “Back“.

Bước 6:

Nhấn “Yes“.

Bước 7:

Nhấn “Active” thêm một lần nữa.

Bước 8:

Copy mã code ở mục “Request code“.

Bước 9:

Truy cập file “Autocad 2015-fix“, sau đó tìm đến bản 64bit.

Bước 10:

Paste mã code vừa copy ở bước 8 vào mục “Request“.

Bước 11:

Nhấn “Patch“.

Bước 12:

Click “OK“.

Bước 13:

Copy mã code mới ở mục “Activation” hoặc nhập product key 001g1.

Bước 14:

Nhấn chọn “I have…“.

Bước 15:

Nhấn “Finish“.

Nếu phần mềm hiển thị giao diện khởi động ứng dụng, các bạn đã hoàn tất việc crack phần mềm.

Vậy là giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Autocad 2015 crack với đầy đủ các tính năng một cách miễn phí và sử dùng vĩnh viễn.

Cách kiểm tra Autocad 2015 đã crack thành công chưa?

Ở bước cuối cùng của quá trình crack, giao diện màn hình có hiển thị thông báo “Autodesk Autocad 2015 has been successfully activated” như vậy đồng nghĩa với việc crack thành công.

Ngoài ra người dùng cũng có thể khởi động phần mềm, khi không xuất hiện dùng thử có nghĩa là việc cài đặt và crack đã được hoàn thành.

Lời kết:

Trên đây là những thông tin về Autocad 2015 giúp bạn đọc hiểu hơn về phần mềm hữu ích này. Hi vọng qua chia sẻ cách tải cài đặt phần mềm trên sẽ giúp người dùng thực hiện một cách thuần thục và nhanh chóng trên thiết bị của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock đang bật

Đã phát hiện tiện ích chặn quảng cáo, vui lòng tắt trình chặn quảng cáo. Quảng cáo trên website là nguồn thu nhập nho nhỏ để duy trì hoạt động cho website, mong các bạn thông cảm.