Blog

Link VIP là gì? Link miễn phí là gì?

Bài viết này sẽ là câu trả lời cho 2 câu hỏi mà bạn sẽ thắc mắc khi lần đầu truy cập website downvn.com để tải ứng dụng.

Link VIP là gì?

Link VIP là link tải trực tiếp từ google drive và không có bước hay quảng cáo gây khó chịu cho bạn. Nhưng để có được link VIP, bạn cần bỏ ra từ 1000 đồng để mua link tải VIP.

Bạn có thể nạp tiền vào ví qua link bên dưới, tối thiểu 1 lần nạp là 10.000 đồng, số tiền đó sẽ được để trong ví của bạn, và bạn có thể sử dụng nó để mua link vip các ứng dụng trên web.

Nạp tiền vào ví

Số tiền bạn nạp vip sẽ được admin trả cho google để lưu trữ phần mềm, mỗi tháng tiêu tốn 30$ ~ 700.000 đồng, ngoài ra còn phải chịu nhiều rủi ro, có thể tài khoản sẽ bị khóa. Vậy nên các bạn có thể ủng hộ admin để thuê vps lưu trữ lâu dài.

Link miễn phí là gì?

Link miễn phí là link tải không mất tiền để tải, nhưng nó sẽ có quảng cáo có thể gây khó chịu cho bạn, nhưng bạn cũng có thể dễ dạng vượt qua các quảng cáo đó bằng cách làm theo hướng dẫn trang quảng cáo.

Lời kết

Vậy là mình đã giới thiệu cho bạn hiểu về link vip và link miễn phí, nếu có điều gì thắc mắc cần hỗ trợ, hãy để lại bình luận bạn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock đang bật

Đã phát hiện tiện ích chặn quảng cáo, vui lòng tắt trình chặn quảng cáo. Quảng cáo trên website là nguồn thu nhập nho nhỏ để duy trì hoạt động cho website, mong các bạn thông cảm.